Blog

Hãy cùng chúng tôi xây dựng cà phê nhân xanh chất lượng cao.
Chau Mary

Từ nông trại đến Bạn bè

Chúng tôi đã đồng hành và gắn kết bền vững cùng người nông dân cà phê, để cùng nhau thay đổi cách canh tác, chăm sóc, chế biến cà phê truyền thống bằng những phương pháp mới, để nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm cà phê nhân. Với những quy trình quản lý nghiêm ngặt từ nông trại đến tách cà phê chúng tôi cung cấp cho các nhà rang xay sản phẩm cà phê nhân Arabica và Robusta chất lượng cao.

Để đạt được chất lượng như vậy, chúng tôi chỉ thu hái 100% trái chín đỏ hoàn toàn bằng tay, sau khi chế biến chúng tôi phơi cà phê trên giàn phơi cao hơn mặt đất 1 met để đảm bảo vệ sinh cũng như tiêu chuẩn đặt ra.

Chúng tôi cũng tại điều kiện cho nông đân được học hỏi, nâng cao kiến thức mới để họ tiến bộ trong sản xuất, đặt biệt là phổ biến những kiến thức trong sản xuất cà phê chất lượng cao. Điều này sẽ giúp họ cải thiện cuộc sống tốt hơn – môi trường trong sạch hơn.

Tận hưởng dịch vụ cà phê tuyệt vời và sự hỗ trợ nhiệt tình từ Sơn Dương. Chúng tôi luôn lắng nghe và tùy chỉnh sản phẩm theo nhu cầu của bạn, để xây dựng mối quan hệ thương mại bền vững.