giá cà phê nhân CÙNG SƠN DƯƠNG HÃY CHỌN NHÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ Nhà cung cấp cà phê giá sỉ tốt là cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, thời gian giao hàng phải nhanh và đúng số lượng, đáng tin cậy trong việc kinh doanh của bạn. CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT BÁN SỈ TỐT NHẤT CHO BẠN
chế biến mật ong

Cà phê chế biến Mật Ong có hương vị như thế nào?

 • Chế biến Robusta kiểu mật ong là phương pháp sơ chế phổ biến hiện nay, nó giữ cho lượng đường trong cà phê không bị chuyển hóa thành axit. Phương pháp này hình thành nhiều hương vị tốt cho cà phê bao gồm hương sô cô la, đường nâu, gia vị.

NÓ CÓ ĐÁNG GIÁ KHÔNG?

 • Chắc chắn là có! Đối với các nhà sản xuất, đặc biệt là những người thực sự quan tâm đến chất lượng cà phê của mình và tin tưởng vào hướng đi lâu dài. Họ sẵn sàng trả giá để đem đến một loại cà phê đặc sản thực sự cho người tiêu dùng.
 • Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn robusata mật ong đen, robusta mật ong đỏ, robusta mật ong vàng. Hãy chọn loại mà bạn muốn và liên hệ ngay 0903071130 để nhận mẫu thử nhé!

 

Đóng gói: 60kg/bao đay
Bán lẻ: 30kg/bao
Độ ẩm: 12.5%
Mùa vụ: 2020-2021
Vùng trồng: Lâm Hà

chế biến ướt

Robusta chế biến Ướt uống có ngon không?

 • Câu trả lời là . Vì chỉ có những trái chín mới tách được lớp vỏ bên ngoài, do đó sản phẩm này tỷ lệ hái chín cũng là tỷ lệ đồng màu sau khi rang.
 • Chế biến ướt loại bỏ được vị chát và gắt của hạt Robusta nguyên thủy, thay vào đó là sự nhẹ nhàng, có vị chua nhẹ và cảm giác sạch khoang miệng khi uống.
 • Phân loại sàng S14, S16, S18 dành riêng cho các nhà rang xay chất lượng cao.
 • Chúng tôi cung cấp cà phê Robusta chế biến ướt ổn định và số lượng lớn. Hàng sẵn có từ 1 bao (60kg) cho đến 1 container (18.6 tấn)

 

Đóng gói: 60kg/bao đay
Bán lẻ: 30kg/bao
Độ ẩm: 12.5%
Mùa vụ: 2020-2021
Vùng trồng: Lâm Hà

chế biến khô

Cà phê chế biến Khô. Tại sao nó lại phổ biến?

 • Thường được gọi là “cà phê tự nhiên” vì tính đơn giản của nó. Đây là một phương pháp phù hợp với những vùng thời tiết khô, nơi mà ánh nắng mặt trời và sức nóng có thể làm khô hạt bên trong vỏ quả còn nguyên vẹn. Phần lớn cà phê khô trên thế giới là cà phê cấp thương mại, với hương thơm yếu, thể chất đậm ít hấp dẫn, trừ khi bạn thêm đường.
 • Tưởng chừng đơn giản, nhưng để tạo ra một loại cà phê chế biến khô có hương vị tuyệt vời thì cần rất nhiều công sức lao động.

 

Đóng gói: 60kg/bao đay
Bán lẻ: 30kg/bao
Độ ẩm: 12.5%
Mùa vụ: 2020-2021
Vùng trồng: Đăk Lăk

Carbonic-Maceration

Phát triển một hương vị vô cùng điên rồ và tuyệt vời!

 • Cà phê lên men trong thùng kín là một trong những phương pháp chế biến mới nhất đang trở nên phổ biến nhanh chóng do hương vị khác thường, độc đáo, bất ngờ và phức tạp mà nó có thể tạo ra liên quan đến quá trình lên men cà phê không có oxy.
 • Phương pháp này đang trong quá trình thử nghiệm và chưa được đưa vào sản xuất phổ biến, chỉ là một trong số những đổi mới thú vị xảy ra ở các trang trại có tư duy tương lai. Những kiểu thử nghiệm này có thể khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới trong ngành cà phê. Tạo nên một sân chơi riêng dành cho các nhà sản xuất đang tìm cách giải phóng khỏi giá thị trường.

1. Chọn sản phẩm 0

2. Điền thông tin 0

3. Nhận hàng ngay trong ngày 0

Mua bán dễ dàng, Giao hàng nhanh chóng.

Chúng tôi tạo dựng mối quan hệ tin tưởng và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hoàn thành đơn hàng của mình chỉ mất Một phút, Logistic nhanh chóng đáng tin cậy. Bạn có muốn trở thành đối tác của chúng tôi ngay bây giờ? Để lại cho chúng tôi thông tin liên lạc của bạn và câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời bạn với niềm vui lớn.

Xem tiếp

CÁC LOẠI ARABICA