About Us

Có kinh nghiệm và thân thiện

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Cà Phê SƠN DƯƠNG, chuyên cung cấp và xuất khẩu các loại cà phê. Sản phẩm của SƠN DƯƠNG đa dạng bao gồm: Cà phê nhân xanh Arabica, Robusta...từ các vùng nguyên liệu như Lâm Đồng, Đăk Lăk, Gia Lai…

Nếu bạn cần đối tác đáng tin cậy để hỗ trợ việc cung cấp cà phê cho bạn, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể là đối tác mà bạn có thể tin tưởng.

Xây dựng uy tín thương hiệu

Các sản phẩm cà phê của chúng tôi có chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý. Cho dù bạn là người thương mại toàn cầu hay là người kinh doanh cà phê, các sản phẩm của SƠN DƯƠNG đều phù hợp với bạn.

Mục tiêu và nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn “Có cà phê Ngon; và Kinh doanh thành công” mọi lúc, mọi nơi. Và hơn thế, chúng tôi còn đảm bảo sự phát triển bền vững với các đối tác lâu năm của mình, tạo dựng niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Điều đó thể hiện bằng việc SƠN DƯƠNG cải thiện công nghệ sản xuất để nâng cao chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng.

SƠN DƯƠNG cam đoan cung cấp:
  • Cà phê nhân xanh chất lượng cao – Giá cả cạnh tranh
  • Dịch vụ linh hoạt
  • Thời gian giải quyết đơn hàng nhanh
  • Vận chuyển nhanh chóng toàn quốc
  • Dịch vụ hậu mãi :

– Tiếp nhận đơn đạt hàng nhanh chóng, giao hàng đúng ngày.

– Đổi trả hàng theo quy định

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của SƠN DƯƠNG Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, đẩy mạnh hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

m

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Được cộng tác với những người có cùng chí hướng là điều yêu thích, cho dù đó là một nông dân hay một doanh nhân. Cà phê rất đơn giản, nó mang mọi người lại gần nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đủ tin cậy có thể bạn đã tìm thấy chúng tôi. Trải qua 10 năm trong ngành cà phê, chúng tôi có kinh nghiệm để cùng bạn xây dựng sản phẩm cạnh tranh. Chúng tôi hy vọng các sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ làm bạn quan tâm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Email: sonduongcoffee@gmail.com

Mobile: 090 307 1130