CHÍNH SÁCH VỀ ĐẠI LÝ

Công Ty TNHH Cà Phê SƠN DƯƠNG, chuyên cung cấp và xuất khẩu các loại cà phê. Sản phẩm của SƠN DƯƠNG đa dạng bao gồm: Cà phê nhân xanh Arabica, Robusta…từ các vùng nguyên liệu tuyệt vời như Nam Ban, Buôn Hồ, Dak-nia, Trạm Hành – Đà Lạt, và Cao nguyên LangBiang.

I. CHÍNH SÁCH CHUNG:

1. Chính sách về giá:

– Khi trở thành đại lý của SƠN DƯƠNG, sẽ được chúng tôi gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán dành cho đại lý cũng như giá bán lẻ tham khảo. Lưu ý: giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

– Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh đối với đơn hàng trên 1 tấn, đơn hàng dưới 1 tấn sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy địa chỉ nhận hàng của từng đại lý.

– Đối với đại lý ở các tỉnh thành khác, sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 10 tấn trở lên. Đơn hàng dưới 10 tấn sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy địa chỉ nhận hàng của từng đại lý.

2. Thời gian giao hàng:

– Nếu hàng có sẵn trong kho, với các đại lý nằm trong nội thành TP HCM, SƠN DƯƠNG sẽ giao hàng trong 24 tiếng; với các đại lý ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của tàu/xe. SƠN DƯƠNG sẽ áp dụng phương thức vận chuyển thuận tiện nhất cho đại lý.

– Với các sản phẩm đặt hàng, thời gian giao hàng sẽ là 7-10 ngày kể từ thời điểm đặt hàng.

3. Thanh toán:

– Đối với đơn hàng đầu tiên, Quý đại lý thanh toán cho SƠN DƯƠNG 100% giá trị tiền hàng tương ứng với giá trị số lượng hàng giao ghi trong mỗi hóa đơn trước hoặc ngay sau khi bàn giao hàng hóa.

– Đối với những đơn hàng đặt hàng thứ 3 trở đi, Quý đại lý sẽ thanh toán trước 80% đơn hàng và 20% đơn hàng còn lại thanh toán trong vòng 60 ngày

– Thời điểm thanh toán được tính là ngày SƠN DƯƠNG nhận được tiền, không phân biệt cách thức chi trả. Nếu trả làm nhiều lần cho một hóa đơn thì thời điểm được tính là lúc thanh toán cho lần cuối cùng.

– Số tiền chậm trả ngoài thời gian đã quy định, phải chịu lãi theo mức lãi suất cho vay của ngân hàng trong cùng thời điểm. Nếu việc chậm trả kéo dài hơn 3 tháng thì bên Quý đại lý phải chịu thêm lãi suất quá hạn của ngân hàng cho số tiền chậm trả và thời gian vượt quá 3 tháng.

 

II. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

1.Hỗ trợ Kinh doanh

– Quý đại lý sẽ được hỗ trợ thông tin về sản phẩm mới nhất, thông tin về giá cả, thông tin về chính sách, các chứng nhận để phục vụ kinh doanh của khách hàng.

– SƠN DƯƠNG hỗ trợ giới thiệu khách hàng mua lẻ (đã liên hệ đến cty) đến với đại lý gần nhất để tiện cho việc mua hàng.

2. Hỗ trợ vận chuyển

– Quý đại lý sẽ được hỗ trợ xe (nhà xe) nếu như đang gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

3. Hỗ trợ đổi trả hàng:

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng, với những sản phẩm được xác định là lỗi của cty, Quý đại lý sẽ được đổi sản phẩm mới. Sản phẩm đổi mới phải còn đủ trọng lượng, bao bì còn nguyên vẹn không hao hụt.

Sản phẩm lỗi không do nhà sản xuất sẽ không chấp nhận việc trả lại hàng hóa bất kỳ dưới hình thức nào.

 

III. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý

– SƠN DƯƠNG là nhà sản xuất và kinh doanh nên sẽ áp dụng tất cả các hình thức bán hàng, các phương thức tiếp cận khách hàng: bán buôn, bán lẻ, bán online, bán trên truyền hình, các phương tiện truyền thông khác… với phạm vi trên toàn quốc.

– Khi trở thành đại lý, SƠN DƯƠNG sẽ cung cấp cho Quý đại lý bảng giá dành cho đại lý cũng như giá bán lẻ tham khảo tại thời điểm niêm yết giá. Nếu có thay đổi về giá, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý đại lý ít nhất trước 10 ngày.

– Sản phẩm SƠN DƯƠNG bán ra được đóng bao cẩn thận, ngoài bao bì chúng tôi còn lót thêm bao nilon theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Khi thực hiện xuất hàng và giao hàng cho Quý đại lý, việc kiểm hàng sẽ do cả hai bên thực hiện. Chi phí bốc dỡ hàng hóa vào kho Quý địa lý sẽ do Quý đại lý chi trả.

Quý đại lý cần biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0903071130 để được hỗ trợ thêm về chính sách cũng như dịch vụ của SƠN DƯƠNG Việt Nam.

=================================

SƠN DƯƠNG VIỆT NAM HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC !